CUỘC THI VIDEO TRUYỀN THÔNG ” VĂN MINH SÁNG TẠO” 2021

Thế là tròn 18 năm Văn Minh đã tồn tại và phát triển. Chúng ta – những con người cùng nhau trưởng thành, cùng nhau kề vai sát cánh bên nhau từng lớp thế hệ này đến thế hệ khác.

Luôn mang trong tim mình sứ mệnh xây dựng và bảo vệ Đội Sinh Viên Tình Nguyện Bảo Vệ Văn Minh Giảng Đường ngày càng lớn mạnh hơn, tiếp nối truyền thống Đội ta. Và là ngôi nhà chung lớn nhất, là nơi trở về của tất cả các bạn Văn Minh_er sau thời gian học tập sau những áp lực công việc mệt mỏi.

Cuộc thi Video “VĂN MINH SÁNG TẠO” là một sân chơi bổ ích dành cho các bạn thành viên Đội. Bất kể bạn là ai là những diễn viên không chuyên, là những tay nghề bấm máy chưa qua đào tạo. Chỉ cần bạn có đam mê là được.

Đây là cuộc thi dành cho 12 nhóm của Đội và các bạn có niềm đam mê. Hy vọng rằng những những thước phim sẽ thật có ý nghĩa. Đó chính là những kỉ niệm Thanh xuân của bạn trên Giảng được Đại học, là những hoạt động tham gia cùng Đội. Và cũng là những lời muốn gửi gắm đến mọi người.

Thanh xuân có bao nhiêu mà lại không dám thử dám làm. Để rồi mỗi một chúng ta sau này nhìn lại những thước phim đó mỉm cười nói rằng. Thật hạnh phúc khi Có Văn Minh bên cạnh, cùng nhau tô điểm lên bức tranh tuổi trẻ.

Và chuyến bay này bắt đầu từ ngày 20/04/2021 do Đội Sinh viên tình nguyện bảo vệ Văn Minh Giảng Đường điều hành.

Cuộc thi này chắc chắn rất thú vị và hấp dẫn. Vì vậy mọi người hãy cùng chúng tớ đón chờ 12 bài dự thi – 12 video – và đến từ 12 nhóm của Đội nhé. Xem xem các tài năng của các nhóm, tâm tư mà các nhóm gửi đến Đội.

Hãy cùng like cmt và chia sẽ cho bài mà mọi người yêu thích nhất .

– Thời gian kết thúc đăng bài dự thi: ngày 24/04/2021 đến ngày 23h59 27/04/2021

– Đối tượng tham gia: 12 bài thi từ 12 nhóm. Hình thức tham gia: 12 nhóm dựng một video ngắn với nội dung và thể loại tự do, hài hước, sáng tạo kèm theo bài viết với nội dung hướng tới xây dựng và bảo vệ văn hóa học đường hoặc liên quan tới vấn đề văn hóa học đường.

Hãy cùng chúng tôi nghe về những trải nghiệm, quan sát của các bạn dưới mái nhà HCE cũng như quãng thời gian học sinh của mình cũng như những giá trị cốt lõi thể hiện trong bài dự thi của 12 nhóm nhé

Cùng ngắm poster bài dự thi của 12 nhóm, để chờ đợi tác phẩm hoàn thiện nhé!

  Ủng hộ bài dự thi của các nhóm tại Fanpage: https://www.facebook.com/doisvtnbvvmgd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *