TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ LẦN THỨ 10

Tiếp nối truyền thống của Đội Sinh Viên Tình Nguyện Bảo Vệ Văn Minh Giảng Đường. Ngày 21/03/2021 vừa qua Đội Sinh Viên Tình Nguyện Bảo Vệ Văn Minh Giảng Đường đã tổ chức thành công giải bóng đá nữ truyền thống lần thứ 10 cho các thành viên nữ của Đội.
Đây là một sân chơi thể thao hấp dẫn nhất trong năm của Đội dành cho các bạn thành viên. Mang trên mình với mong muốn tạo ra một sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, tinh thần tuổi trẻ dành cho những cô gái của Đội.
Những cô gái ” Xanh” của chúng ta với tinh thần thép, với sự quyết tâm và cháy hết mình. Sự cháy hết mình không chỉ của các vận động viên đến từ 12 nhóm, mà bên cạnh đó còn có sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các bạn cổ động viên và đặc biệt là sự quan tâm của các anh chị cựu đã bỏ thời gian đến ủng hộ tinh thần cho giải đấu. Tất cả đã tạo nên một mùa giải đặc biệt.
Cuối cùng cảm ơn tất cả mọi người , cảm ơn những cô gái của chúng ta và cảm ơn tất cả các bạn Văn Minh_er.

Chung cuộc kết quả giải đấu là:

Vô Địch thuộc về: Nhóm 10
Á Quân thuộc về: Nhóm 9
Giải Ba thuộc về: Nhóm 4
Hôm ấy đã làm cho tôi cảm nhận được cái nắng của mùa hạ, nhiệt huyết dâng trào của tuổi trẻ và cháy hết mình vì giải bóng. Thanh xuân chính là cháy mãi, tuổi trẻ là để làm điều mà bản thân thích. Mỗi người có bao nhiêu thanh xuân mà lại không làm điều mình thích, không cháy hết mình vì đam mê – khát khao – hoài bão.
Cuối cùng Mùa giải thứ 10 đã khép lại và giải bóng năm nay sẽ cho chúng ta tìm kiếm nhiều tài năng trẻ, ươm mầm được những tài năng bóng đá nữ để đại diện cho Đội cũng như trường tham gia các giải đấu lớn.
Cũng hy vọng rằng mùa giải sau Đội sẽ tìm kiếm được nhiều tài năng, thành công vang dội hơn và tất cả chúng ta lại tiếp tục lan tỏa sức trẻ và niềm đam mê.
 
TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ LẦN THỨ 10 TỔNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ LẦN THỨ 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *